Xe hơi đồ chơi trẻ em TP.HCM

Xe hơi đồ chơi trẻ em TP.HCM

Xe hơi đồ chơi luôn là món đồ chơi được yêu thích nhất của bé. Vì thế, hãy cùng GHappy tìm hiểu về loại đồ chơi thú vị này nhé!

Có khó khăn cho việc tìm mua một chiếc xe hơi đồ chơi cho trẻ em?

Có thể nói, ngày nay để tìm mua một chiếc xe hơi đồ chơi trẻ em TP.HCM không hề khó khăn chút nào. Bắt kịp thị hiếu khách hàng, các hãng đồ chơi tung ra thị trường hàng trăm mẫu các loại xe từ kiểu dáng đơn giản đến sang trọng, bắt mắt, đủ các kích thước từ mini, nhỏ vừa đến kích thước to cho bé có thể ngồi vào, từ mô hình đơn giản đến hiện đại và có thể điều khiển từ xa……

Xe hơi đồ chơi như thế nào là phù hợp với trẻ em?

Nhiều bậc phụ huynh luôn băn khoăn mỗi khi chọn đồ chơi cho con và khi chọn cho con một chiếc xe hơi đồ chơi cũng thế, các bậc cha mẹ luôn đắn đo với câu hỏi liệu chiếc xe hơi đồ chơi này có phù hợp với con mình. Các bậc phụ huynh cần lựa chọn xe phù hợp với lứa tuổi bé.

Với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, cha mẹ nên lựa chọn các loại xe mô hình, có tính năng đơn giản, bánh xe có thể di chuyển để bé thích thú khi chơi. Với những trẻ lớn hơn, bé đã có thể chơi các xe điều khiển từ xa, các xe chạy bằng pin, điện và thậm chí cả xe có kích thước lớn…

Xe hơi đồ chơi trẻ em bằng nhựa liệu có an toàn? Chất liệu nào là an toàn cho trẻ?

Các dòng xe hơi đồ chơi trẻ em trên thị trường ngày nay hầu hết đều được làm bằng nhựa, điều đó làm cho các bậc phụ huynh lo lắng về nguồn gốc xuất xứ và tính an toàn của nó. Vì lợi nhuận, nhiều cơ sở sản xuất đồ chơi trẻ em đã sử dụng chất liệu nhựa kém an toàn, nhựa bẩn để tạo ra các món đồ chơi với màu sắc bắt mắt đánh lừa thị giác người tiêu dùng.

Đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, thương hiệu đồ chơi G.HAPPY luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm đồ chơi gỗ Việt phù hợp với trẻ em Việt Nam, đẹp mắt, mẫu mã đa dạng với chất liệu hoàn toàn bằng gỗ và giữ nguyên màu sắc tự nhiên của gỗ. Các sản phẩm xe hơi đồ chơi trẻ em của G.HAPPY được tạo ra mô phỏng theo hình dáng thật của xe, chi tiết tỉ mỉ, giúp bé vừa học vừa chơi. Ngoài ra, sản phẩm tại G.HAPPY vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái, là nơi các bậc phụ huynh tin cậy.

Bạn có thể xem thêm những dòng xe đồ chơi bằng gỗ của GHappy hiện đang được mọi người ưu chuộng tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *