tro choi tre em 2 tuoi

Trò chơi trẻ em 2 tuổi

Trò chơi trẻ em 2 tuổi là từ khóa được các phụ huynh không ngừng tìm kiếm trong suốt thời gian qua trên các trang mạng xã hội.

Khi bé 2 tuổi là độ tuổi bé đã hầu như nhận thức mọi việc xung quanh và bắt đầu khám phá mọi thứ xung quanh, đây là độ tuổi nền tảng vì thế các bậc phụ huynh cần khéo léo lựa chọn cho bé các phương pháp cũng như các trò chơi giúp hỗ trợ phát triển trí thông minh vượt trội cho bé.

 

 

Một số trò chơi dành cho bé 2 tuổi

2 tuổi là độ tuổi bé cực kì nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, đó là cơ hội tốt cho bố mẹ giúp bé phát triển về xúc giác, thính giác, thị giác, khướu giác… và đặc biệt là kích thích trí thông minh cho trẻ.

1. Bé tô màu

Các bậc phụ huynh có thể bắt đầu kích thích thị giác cho bé bằng việc cùng bé tập tô màu, hãy để bé tự do sáng tạo tô màu với nhiều hình ảnh sẽ giúp bé dần quen với các màu sắc từ đó giúp bé hoạt bát và thông minh hơn cũng như là giúp kích thích trí sáng tạo cho bé.

 

2. Chơi ở bãi biển

Các bậc phụ huynh có thể cho bé chơi với cát ở bãi biển vào những ngày cuối tuần, hoặc có thể tạo cho bé 1 khu vực giống như bãi biển và đảm bảo an toàn cho bé, và từ đó hãy cho bé được thỏa thích chơi với đống bột mì đó như vậy sẽ giúp cho bé cảm giác thoải mái và dần hình thành tính tự lập cho bé.

 

3. Lắp ráp

Trong các số trò chơi cho trẻ 2 tuổi thì trò thì lắp ráp là trò chơi được các chuyên gia khuyến khích phụ huynh cho bé chơi nhiều nhất. Các bậc phụ huynh có thể tháo rời 1 chiếc xe đồ chơi bằng gỗ hoặc bằng nhựa rồi cho bé tự sắp xếp và tìm đúng vị trí của từng bộ phận, như vậy sẽ giúp trẻ biết quan sát, biết cách sắp xếp và linh hoạt hơn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *