Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc G.Happy cung cấp nhiều hình thức mua hàng và phương thức thanh toán để quý khách hàng có thể lựa chọn thuận tiện và dễ dàng.


I/ Đối với khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh (15km trở lại) có thể lựa chọn một trong hình thức mua hàng sau:

– Xem và mua hàng trực tiếp hàng tại địa chỉ:  Số 158 Linh Trung, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

– Đặt hàng trên Website này. G.Happy sẽ có nhân viên gọi điện lại xác nhận đơn hàng, rồi giao hàng và thu tiền tận nhà cho Quý khách trong vòng 8 giờ làm việc.

¤ Quý khách lựa chọn hình thức mua hàng trên, chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ giao hàng tận nơi cho đơn hàng trên 700.000vnđ, đơn hàng dưới 700.000vnđ chúng tôi phụ thu thêm phí 30.000vnđ nếu khoảng cách trên 03km.

Lưu ý: Khách hàng cần nắm rõ được thông tin về sản phẩm để việc giao nhận được thuận tiện.


II/ Đối với khách hàng không thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh (thuộc các tỉnh thành khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam) chúng tôi hỗ trợ các hình thức mua hàng sau:

– Xem và đặt hàng trực tiếp trên Website này, chúng tôi sẽ có nhân viên gọi điện lại xác nhận đơn hàng của Quý khách, khi thống nhất với nhau về phương thức thanh toán và hình thức vận chuyển. Chúng tôi sẽ lập tức Xuất kho ⇒ Kiểm tra ⇒ Đóng hàng ⇒ Gửi hàng cho Quý khách.

Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

– Chuyển tiền qua ngân hàng: Ngân hàng Techcombank:

– Số tài khoản: 191 3022 7586 011

– Chi nhánh TCB Thủ Đức

– Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THỊNH VƯỢNG CHUNG

Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán trên, chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận tay Quý khách bằng hình thức vận chuyển nhanh nhất, với cước phí vận chuyển rẻ nhất hoặc theo hình thức vận chuyển Quý khách yêu cầu.

– Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán thu tiền mặt tận nhà khi nhận hàng, cước phí phụ thu sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm (tính theo Viettel post, xem tại đây).

Lưu ý: Quy định của dịch vụ này là:

– Quý khách chỉ được phép nhận và mở kiểm tra sản phẩm khi đã thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Đây là quy định chung của các dịch vụ vận chuyển như: EMS VNPT, Giaohangnhanh.vn,…

– Nhưng Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi nhận, chúng tôi CAM KẾT sản phẩm gửi đến tay Quý khách là sản phẩm mới 100%, đã kiểm tra kỹ về chất lượng và đầy đủ.