Cách chọn đồ chơi xếp hình cho bé 2 tuổi

Cách chọn đồ chơi xếp hình cho bé 2 tuổi

Việc chọn đồ chơi xếp hình cho bé 2 tuổi thật không dễ dàng chút nào cả. Bởi vì trong độ tuổi 1-2 tuổi bé bắt đầu nhận biết về thế giới xung quanh. Đặc biệt là chọn đồ chơi lắp ghép mô hình hay đồ chơi xếp hình rất đa dạng về mẫu mã. Vậy làm thế nào để chọn cho bé một bộ đồ chơi vừa an toàn vừa giúp bé phát triển tốt nhất chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

Cùng tìm hiểu về đặc điểm của bé 2 tuổi để chọn đồ chơi xếp hình phù hợp.

Để chọn cho bé một món đồ chơi an toàn bạn cần lưu ý chọn đồ chơi phù hợp với độ tuổi của bé. Để làm được như vậy bạn cần tìm hiểu đặc điểm độ tuổi của bé. Đối với bé 2 tuổi đây là độ tuổi bé bắt đầu thích khám phá thế giới xung quanh, bé bắt đầu đi và chạy nhảy. Giai đoạn này bé rất tinh nghịch nên bố mẹ chú ý trông nom bé khi chơi.

Bé 2 tuổi đang dần phát triển về nhận thức và khả năng vận động, bé cũng sẽ dần bộc lộ tính cách, sự khéo léo. Bố mẹ hãy chú ý quan sát điều này để chọn mua cho bé những bộ đồ chơi phù hợp với sở thích của bé. Điều này làm bé phát triển tốt hơn.

Đồ chơi xếp hình cho bé 2 tuổi phải đạt những tiêu chuẩn gì?

Nếu đã hiểu đặc điểm của bé 2 tuổi , khi chọn đồ chơi xếp hình cho bé bạn nên chú ý những điểm sau đây:

  • Mua đồ chơi xếp hình cho bé 2 tuổi bạn những sản phẩm có chi tiết không quá nhỏ, nếu chi tiết nhỏ quá bé đùa nghịch đưa vào miệng, rất nguy hiểm nếu bé nuốt đồ chơi. Chọn đồ chơi cho bé phải đơn giản, bề mặt phẳng, không sắc nhọn.
  • Bố mẹ nên chọn mua những bộ đồ chơi ghép hình đơn giản để bé tập dần với sự tư duy sáng tạo, cho bé thoải mái tạo các hình dáng mà bé thích. Bố mẹ nên chơi cùng với con để tạo cho bé thêm sự thích thú và chơi được hiệu quả hơn.

Đồ chơi lắp ráp bằng gỗ G.happy- dòng sản phẩm đồ chơi an toàn đem lại sự mới lạ cho bé

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu đồ chơi bằng gỗ G.happy giúp bé phát triển tư duy sáng tạo và tư duy cảm xúc. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên, đa dạng mẫu mã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *