Bé học được gì từ đồ chơi xếp hình bằng gỗ?

Đồ chơi xếp hình bằng gỗ là gì?

Đồ chơi xếp hình bằng gỗ là dòng sản phẩm đồ chơi thông minh, được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên rất an toàn cho bé khi chơi. Bộ xếp hình bằng gỗ được thiết kế gồm những khối gỗ rời và có thể sắp xếp thành các đồ vật hay các hình thù khác nhau đem lại cho bé sự thú vị.

Đồ chơi xếp hình bằng gỗ cùng bé học những bài học đầu đời

Làm thế nào để giúp bé nhà bạn phát triển một cách tự nhiên và tốt nhất? Đây là vấn đề mà bố mẹ nào cũng quan tâm. Như chúng ta đã biết, từ khi trẻ mới sinh ra đã bắt đầu thích khám phá với mọi thứ xung quanh. Đồ chơi là những vật tiếp xúc đầu tiên và gắn bó lâu dài với bé trong suốt quá trình bé phát triển. Vì vậy, đồ chơi có ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của bé. Có những món đồ chơi vô tình hình thành cho bé tính bạo lực như súng, dao đồ chơi, hay những vật tương tự như vậy. Điều này làm cho bố mẹ lo lắng khi chọn mua đồ chơi cho con.

Bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi để bé vừa học vừa chơi với bộ đồ chơi ghép hình bằng gỗ.

Thứ nhất, đây là đồ chơi làm bằng gỗ an toàn.

Thứ hai, đồ chơi xếp hình bằng gỗ đem lại cho bé rất nhiều lợi ích. Đồ chơi bằng gỗ sẽ cùng bé yêu nhà bạn học những bài học đầu đời. Bé sẽ học được sự tỉ mỉ, khéo léo, sáng tạo từ những món đồ chơi thú vị này.

Đồ chơi ghép hình bằng gỗ- Khơi nguồn trí tuệ

Điều đầu tiên mà đồ chơi ghép hình đem lại đó là khơi nguồn trí tuệ ở trẻ. Thoạt nhìn, đồ chơi gỗ có vẻ đơn sơ và không nổi bật như những sản phẩm đồ chơi nhựa, hay những dòng đồ chơi làm từ các chất liệu khác. Đôi khi cũng có những bậc phụ huynh phải băn khoăn trước khi chọn mua đồ chơi gỗ cho bé. Vì đồ chơi xếp hình bằng gỗ không có động cơ tự động chạy bằng pin, không có âm thanh ánh sáng, như vậy sẽ làm bé không hứng thú và nhanh chán.

Thế nhưng, nếu tìm hiểu kĩ về đồ chơi xếp hình bằng gỗ, bố mẹ sẽ thấy món đồ chơi này tuyệt vời như thế nào. Chính vì sự đơn sơ không động cơ, âm thanh, ánh sáng sẽ làm cho bé yêu nhà bạn cảm thấy tò mò và chủ động hơn. Hầu hết những món đồ chơi được lập trình sẵn, bé chỉ cần ấn nút thôi là đồ chơi sẽ hoạt động. Điều này sẽ làm cho bé nhà bạn quen với tính thụ động. Có bao giờ bạn đã tìm hiểu về điều đó chưa?

Khi chơi với bộ đồ chơi ghép hình bằng gỗ bé sẽ học được cách sáng tạo khi chơi, ví dụ như sắp xếp các khối gỗ thành một ngôi nhà, một chiếc xe, hay hình dạng một con vật nào đó. Bên cạnh đó, đồ chơi này sẽ thú vị hơn khi chơi với nhiều người. Bé sẽ cùng chơi với các bé khác, bạn biết không? điều này giúp bé học được cách chia sẻ với mọi người, bạn bè ngay từ khi còn rất nhỏ. Và sẽ tuyệt vời hơn khi bố mẹ cùng chơi với bé, hướng dẫn bé cách chơi để được hiệu quả. Các bạn vừa được quan sát quá trình phát triển của bé, vừa để cho bé cảm nhận được tình cảm yêu thương chăm sóc của bé bố mẹ nhiều hơn. Việc này sẽ giúp bé nhà bạn phát triển trí tuệ cảm xúc-EQ là một chỉ số quan trọng để bé phát triển toàn diện.

 

Đồ chơi gỗ G.happy

Đồ chơi gỗ G.happy giúp bố mẹ hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dòng “đồ chơi lắp ráp bằng gỗ G.happy”. Sản phẩm an toàn, thiết kế độc đáo, tinh tế lạ mắt. Giúp bé học được cách sắp xếp chi tiết của một chiếc xe, độ khó từ nhiều thấp đến cao phù hợp với nhiều lứa tuổi, giúp bố mẹ chơi với bé một cách hiệu quả nhất.

Xe múc lắp ráp

Chọn đồ chơi xếp hình bằng gỗ an toàn cho bé như thế nào?

Một số lưu ý khi chọn mua đồ chơi xếp hình cho bé

  • Chọn mua đồ chơi có uy tín chất lượng, xuất xứ rõ ràng
  • Chọn đồ chơi phù hợp với độ tuổi của bé, đặc biệt không chọn những đồ chơi chi tiết nhỏ cho bé nhỏ tuổi
  • Chọn đồ chơi phù hợp với sở thích của bé
  • Chọn đồ chơi để bố mẹ cùng chơi với con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *