Đồ chơi ngựa gỗ – sản phẩm thiết kế độc đáo

Đồ chơi ngựa gỗ cho bé

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm đồ chơi ngựa gỗ cho bé. Đặc biệt là ngựa gỗ bập bênh với mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, hấp dẫn, đây sản phẩm đồ chơi có từ rất lâu và cũng được bố mẹ mua rất nhiều cho bé nhà mình.

Đặc biệt, có dòng sản phẩm mới – đồ chơi ngựa gỗ G.happy được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bậc phụ huynh. Dòng đồ chơi ngựa này có thiết kế hoàn toàn mới lạ, có sự khác biệt về cách chơi cũng như những tính nghệ thuật riêng mà món đồ chơi thú vị này mang lại.

Đồ chơi ngựa gỗ G.happy

Đồ chơi ngựa gỗ là đồ chơi được làm bằng gỗ tự nhiên, sơn lớp sơn NC không màu vừa giữ được màu gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường, vừa đem lại sự an toàn cho bé.Với thiết kế độc đáo, khác biệt với dòng ngựa gỗ khác trên thị trường,sản phẩm vừa có thể làm đồ chơi cho bé vừa làm sản phẩm trưng bày lạ mắt.

Đồ chơi ngựa bằng gỗ này được làm thủ công, với những chi tiết tỉ mỉ, thể hiện được hồn sản phẩm mang lại. Quan trọng là đằng sau những mẫu ngựa gỗ G.happy, đều được lồng ghép vào những câu chuyện cổ tích. Giúp cho bé được chơi thú vị hơn. Bé nhà bạn có thể vừa chơi vừa được học, vừa được gần gũi với bố mẹ hơn. Đây là một trong những cách giúp bé phát triển toàn diện tự nhiên,kích thích sự phát triển trí tuệ thông minh, và trí tuệ cảm xúc.

 

Chọn đồ chơi ngựa bằng gỗ cho bé như thế nào?

Đối với những dòng đồ chơi ngựa gỗ bập bênh, bố mẹ hãy tìm hiểu kĩ về sản phẩm. Tìm hiểu rõ về nguồn gốc sản phẩm, lựa chọn những mẫu mã hình dáng phù hợp với lứa tuổi của bé, giúp bé an toàn khi chơi.

Đồ chơi ngựa gỗ G.happy phù hợp với những bé trên 5 tuổi. Ở độ tuổi này bé mới biết cách chơi, sản phẩm có nhiều chi tiết không phù hợp với bé quá nhỏ tuổi.

Việc bố mẹ dành thời gian chơi với con cũng rất quan trọng.Đồ chơi gỗ kết nối bố mẹ với bé gần hơn, giúp bé phát triển tốt hơn.

G.happy là công ty sản xuất và kinh doanh đồ chơi gỗ cho bé an toàn uy tín chất lượng lâu năm, được nhiều khách hàng tin dùng. Có thể xem thêm sản phẩm tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *