Đồ chơi lắp ráp giá rẻ

Đồ chơi lắp ráp – món quà cho bé, giá rẻ cho mẹ

Sự đầu tư thông minh

Đồ chơi lắp ráp với kết cấu gồm những khối hoặc mảnh ghép có thể tháo rời và lắp lại. Khi chơi đồ chơi lắp ráp giá rẻ, bé có thể phát huy tối đa khả năng tập trung, khả năng đương đầu các khó khăn trong cuộc sống. Với các chi tiết rời ra, trẻ sẽ dễ dàng bị thu hút và tập trung quan sát.

Ngoài ra, chơi với bộ đồ chơi lắp ráp sẽ giúp bé có được kỹ năng vận động từ sự kiên nhẫn, thực hành và quyết tâm. Việc chơi và thao tác chơi với sản phẩm sẽ mang đến cho bé cơ hội phát triển kỹ năng vận động về cơ bắp song song với việc kết hợp tay và mắt. Đây hẳn là sự lựa chọn của những ông bố, bà mẹ thông minh dành cho con mình.

Sự đầu tư có cân nhắc

Đồ chơi lắp ráp tại thị trường Việt Nam rất đa dạng và phong phú, từ kiểu dáng, chất liệu, thương hiệu và giá thành sản phẩm. Để “đầu tư” của mình là sáng suốt nhất, ba mẹ có thể dựa vào các tiêu chí sau: độ tuổi, sở thích và chất lượng của sản phẩm. Dựa vào độ tuổi và sở thích riêng của bé, ba mẹ dễ dàng tìm được những món đồ chơi thích hợp; nhưng còn chất lượng thì sao?

Hiện nay, thị trường có hai dòng sản phẩm đồ chơi lắp ráp chính, đó là bằng gỗ (đảm bảo sự đẹp mắt, an toàn) và bằng nhựa (đa dạng về màu sắc hơn). Ngoài ra, do thị hiếu gia tăng, một số đối tượng mong muốn làm giả các sản phẩm đồ chơi dựa trên mẫu mã của các sản phẩm uy tín từ hai dòng chính trên, vì thế, ba mẹ nên sáng suốt để tìm ra được nơi có thể gửi trọn niềm tin của mình.

 

G.Happy – sự lựa chọn thông minh.

Với mục tiêu mang lại cho trẻ những bộ đồ chơi bằng gỗ vừa đẹp mắt, vừa an toàn và vừa phù hợp với túi tiền của phần lớn người dân Việt Nam. Ngoài dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ… thường thấy, G.Happy còn thiết kế và sản xuất các loại xe lắp ráp, đồng thời giá thành không quá cao, những bộ xếp hình bằng gỗ này chính là sự lựa chọn thông minh của ba mẹ.

 

Đồ chơi lắp ráp giá rẻ

Với các chi tiết có thể dễ dàng tháo lắp, bé có thể thoải mái lắp ráp mà không lo sản phẩm có màu độc hại (thường do lớp sơn màu); và ba mẹ cũng an tâm hơn về con. Ngoài xe cẩu tháo lắp, công ty còn thiết kế và sản xuất nhiều loại xe hơn nữa (xe cần cẩu, bộ đồ chơi xếp hình...) sẽ giúp ba mẹ có nhiều sự lựa chọn hơn, nhiều sự “đầu tư” thành công hơn cho con.

Đồ chơi lắp ráp giá rẻ – với G.Happy, sự lựa chọn càng thông minh hơn!

Hãy đến với chúng tôi để tiếp cận gần hơn những sản phẩm đồ chơi bằng gỗ đẹp mắt, an toàn và giá cả phải chăng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *