Đồ chơi lắp ráp bằng gỗ-Giúp bé phát triển trí thông minh

Đồ chơi lắp ráp bằng gỗ

Đồ chơi lắp ráp bằng gỗ là sản phẩm đồ chơi được làm từ nguyên liệu gỗ thiên nhiên, không chứa các chất độc hại cho bé và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được thiết kế dưới dạng đồ chơi lắp ghép. Các chi tiết của sản phẩm rời ra, và có thể tháo ra lắp vào một cách linh hoạt.

Đồ chơi lắp ghép bằng gỗ – kích thích sự phát triển trí thông minh, sáng tạo cho bé

Đồ chơi gỗ lắp ráp rất đa dạng và phong phú mẫu mã cũng như lợi ích mang lại cho bé rất nhiều. Vừa giúp bé học tập vừa cùng bé khám phá thế giới xung quanh.

Những món đồ chơi lắp ghép vừa là đồ chơi giúp bé giải trí mà còn là phương tiện cho bé học tập cũng như rèn luyện sự kiên trì tốt nhất. Có nhiều mẫu đồ chơi lắp ráp ứng dụng cho việc học của bé như các miếng lắp ghép có chữ cái chữ số, giúp bé làm quen với mặt chữ và học bảng chữ cái, học tính toán.

Bên cạnh những lợi ích về học tập thì đồ chơi lắp ráp bằng gỗ sẽ cùng bé khám phá thế giới mọi vật xung quanh bé. Giúp bé phát triển tư duy sáng tạo. Đó là những dòng sản phẩm như bộ đồ chơi lắp ghép xây dựng, bộ đồ chơi lắp ghép xe cơ giới bằng gỗ. Đặc điểm của đồ chơi lắp ráp này bằng gỗ, các chi tiết có thể tháo rời ra được. Như vậy sẽ tạo cho bé cơ hội khám phá, phát triển sự sáng tạo, giúp bé học hỏi sự liên kết của sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế với hình dạng và tỉ lệ phù hợp với từng lứa tuổi giúp bé phát triển toàn diện một cách tốt nhất.

Một số lưu ý khi chọn đồ chơi lắp ráp cho bé

Khi chọn mua những món đồ chơi xếp hình cho bé bố mẹ nên mua theo độ tu và đúng với sở thích của bé, không chọn những món đồ chơi xếp hình quá nhỏ bé sẽ dễ dàng đưa vào miệng, rất nguy hiểm.

Bố mẹ nên dành thời gian để hướng dẫn con cách chơi đồ chơi như thế nào để hiệu quả  và an toàn nhất. Đây sẽ là thời gian giúp bố mẹ gần gũi với con hơn, kết nối các thành viên trong gia đình và quan sát được sự phát triển của bé nhà bạn. Sau khi trẻ chơi cũng cần hướng dẫn bé thu dọn để tránh làm mất các chi tiết của bộ đồ chơi lắp ghép, giúp bé học cách sắp xếp gọn gàng cũng như giúp bé biết quý trọng đồ chơi và đồ vật xung quanh bé.

Đồ chơi lắp ráp mô hình bằng gỗ  G.happy

Đồ chơi lắp ghép G.happy được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng. Đây là nơi sản xuất và kinh doanh đồ chơi gỗ uy tín chất lượng. Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên không chưa cất độc hại. Có rât nhiều mẫu mã phù hợp với từng lứa tuối của trẻ. Giúp cho bố mẹ có nhiều sự lựa chọn khi mua đồ chơi cho bé.

Xem thêm sản phẩm tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *