Xe đồ chơi cho bé: một trong những dòng sản phẩm chủ lực của GHappy

Sản phẩm mô hình

CONTAINER VIP

259.000 

Sản phẩm mô hình

ĐOÀN TÀU HOẢ G008

269.000 

Mỹ thuật ứng dụng

XE BENZ LỚN

180.000 

Sản phẩm mô hình

XE BENZ NHỎ G006

100.000 
Hết hàng

Sản phẩm mô hình

XE BỒN (LOẠI LỚN)

180.000 

Sản phẩm mô hình

XE BỒN (NHỎ) G005

110.000 

Sản phẩm mô hình

XE BUS G004

100.000 

Sản phẩm mô hình

XE BUS MINI

55.000 

Sản phẩm mô hình

XE JEEP MINI

55.000 

Sản phẩm mô hình

XE MUI TRẦN BẰNG GỖ

65.000 
110.000 

Sản phẩm mô hình

XE OTO 7 CHỖ G002

70.000 

Sản phẩm xe đồ chơi được mô phỏng từ những phương tiện di chuyển mà bé có thể gặp hằng ngày. Chẳng hạng như xe bus, ô tô, xe tải…hay những phương tiện xa xưa mà thời điểm hiện tại chúng ta khó gặp lại như xe thồ mộ. Nhằm giúp trẻ phát triển tư duy nhận biết các phương tiện di chuyển, kèm vào đó là những bài học nhẹ nhàng mà chúng tôi đã lồng ghép vào mục mô tả sản phẩm, các bậc phụ huynh có thể tìm đọc trong từng sản phẩm cụ thể.

Với chất liệu bằng gỗ thông, cao su tự nhiên, kết hợp với sự khéo léo và tình yêu của những người thợ yêu trẻ, chúng tôi đã tạo nên các sản phẩm xe đồ chơi bằng gỗ mang tiêu chí an toàn cho bé.

Theo xu thế của thế giới, chúng tôi cũng tập trung vào chỉ số cảm xúc EQ cho trẻ, vậy chỉ số cảm xúc là gì?

Đồ chơi phát triển trí tuệ cảm xúc – EQ:

EQ là chỉ số đánh giá khả năng nhận biết sự vật, hiện tượng, tình yêu thiên nhiên, con người, gia đình, xã hội…. Người có EQ cao có thể thấu hiểu người khác cũng như điều tiết cảm xúc, khám phá bản thân mình. EQ đóng vai trò quan trọng trong sự thành công, nhất là khi công nghệ ngày càng phát triển, chúng ta thường đắm chìm trong sự tiện nghi của công nghệ mà lãng quên những cảm xúc giữa người với người, người với thiên nhiên.

Trẻ sẽ phát triển chỉ số EQ khi được sự quan tâm của phụ huynh, tình cảm ấp áp, những câu chuyện, những trò chơi trẻ em qua các món đồ chơi… Đây là cũng là điều mà đồ chơi gỗ GHappy hướng tới, tạo ra những sản phẩm giúp trẻ phát triển trí tuệ cảm xúc.

Ngoài các sản phẩm xe đồ chơi cho trẻ, GHappy cũng đã phát triển thêm mảng đồ chơi thông minh, các sản phẩm lắp ráp sẽ tạo thêm sự hứng thú học hỏi cho trẻ và mô hình các con vật trong tự nhiên.

Quý phụ huynh có thể đặt hàng trực tiếp trên website này hoặc để lại tin nhắn, gửi email, liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline: 0966 893 362 để được tư vấn lựa chọn phù hợp đồ chơi cho bé nhà mình hơn.

Hoặc tới trực tiếp VP:  158 Linh Trung, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam