Đồ chơi trẻ em bằng gỗ an toàn

Đồ chơi gỗ là những món đồ chơi được làm bằng gỗ tự nhiên, các chi tiết được ghép nối bằng chốt gỗ, đinh vít kim loại, an toàn nhất là bằng keo. Gỗ được sử dụng nên là gỗ mềm cao cấp. Các góc cạnh cần được bo tròn. Bên ngoài thể phủ sơn nhiều màu sắc sặc sỡ hoặc sơn giữ nguyên màu gỗ. Chất lượng sơn ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đồ chơi vì khi chơi tiếp xúc nhiều với da của trẻ hoặc trẻ có thể ngậm đồ chơi vào miệng. Nên sơn phải chất lượng, không gây dị ứng và tác dụng phụ cho các bé khi chơi.

Tại sao chọn đồ chơi gỗ G.Happy?

G.Happy là thương hiệu đồ chơi Việt Nam lâu đời, chuyên sản xuất và kinh doanh đồ chơi bằng gỗ cho bé tại tphcm. Các sản phẩm được sơn NC giữ nguyên màu gỗ thân thiện với trẻ. Sản phẩm của G.Happy được làm từ gỗ cao su mềm, an toàn khi chơi.

 

Sản phẩm mô hình

CONTAINER VIP

259.000 

Sản phẩm mô hình

ĐOÀN TÀU HOẢ G008

269.000 
Hết hàng

Sản phẩm mô hình

DU THUYỀN MINI

50.000 

Sản phẩm mô hình

MÁY BAY NHỎ

55.000 

Mỹ thuật ứng dụng

MÁY BAY TRỰC THĂNG

329.000 
Hết hàng
80.000 
Hết hàng

Sản phẩm mô hình

MÔ HÌNH SƯ TỬ GỖ

80.000 
Hết hàng

Sản phẩm mô hình

MÔ HÌNH TÊ GIÁC BẰNG GỖ

80.000 
Giảm giá!

Sản phẩm mô hình

VỊT KÉO XE

99.000  90.000 

Sản phẩm mô hình

Xe 4 Chỗ Nguyên Khối Mini

50.000 

Sản phẩm mô hình

Xe 4 Chỗ Toyota Camry

80.000 

Sản phẩm mô hình

Xe 7 Chỗ Nguyên Khối Mini

50.000 
Hết hàng
249.000 

 

Đồ chơi gỗ G.Happy phù hợp với cả những trẻ 3 tuổi, có cả đồ chơi cho trẻ 2 tuổi, vì chất lượng đã được kiểm định chặt chẽ, sản phẩm được sự tin dùng của nhiều bậc phụ huynh.

G.Happy luôn cập nhật đa dạng mẫu đồ chơi, bắt mắt, tạo sự thích thú cho trẻ, để quý phụ huynh lựa chọn như: đồ chơi rút gỗ, ngôi nhà đồ chơi bằng gỗ, xe đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi thông minh, đồ chơi trí tuệ…

Ngoài ra, G.Happy còn chia sẻ cách làm đồ chơi bằng gỗ cho trẻ tại nhà, làm nhà gỗ đồ chơi…đơn giản, giúp quý phụ huynh có thể tự tay tạo những món quà cho bé nhà mình.

Đồ chơi bằng gỗ giúp trẻ phát triển toàn diện

Đồ chơi thông minh phát triển IQ:

Chỉ số IQ- trí thông minh ở trẻ luôn được các bậc phụ huynh đề cao. Ngoài dinh dưỡng hằng ngày thì các món đồ chơi gỗ góp phần lớn giúp trẻ phát triển trí tuệ ngay từ bé. Theo nguyên cứu thì có 8 loại trí thông minh khác nhau, cách chọn loại đồ chơi và cách chơi phù hợp sẽ giúp phụ huynh sớm nhận ra trí thông minh nổi trội ở trẻ, từ đó có hướng chăm sóc, giáo dục phù hợp, giúp trẻ phát huy tối đa trí thông minh sẵn có của mình. Dưới đây, G.Happy sẽ đề cập một vài loại trí thông minh thường gặp và đồ chơi thông minh bằng gỗ phù hợp cho trẻ.

Trí thông minh ngôn ngữ: là trí thông minh của nhà văn, nhà thơ, phóng viên, copywriter…họ yêu thích và có khả năng nắm bắt ngôn ngữ nhanh chóng, ghi nhớ cấu trúc câu…Loại đồ chơi phù hợp cho trẻ sở hữu trí thông minh này là bảng chữ cái bằng gỗ, các mô hình đồ chơi bằng gỗ miêu tả các câu chuyện...

Trí thông minh logic toán học : khả năng lập luận, phân tích các con số. Những người sở hữu trí thông minh này thường giỏi trong các lĩnh vực lập trình viên, nhà khoa học..Loại đồ chơi gỗ phù hợp như:bộ ghép hình bằng gỗ, đồ chơi lắp ráp mô hình bằng gỗ…

Trí thông minh về không gian: kiến trúc sư, nhà thiết kế…là những người sở hữu trí thông minh này. Đồ chơi gỗ phù hợp với trẻ: ngôi nhà đồ chơi bằng gỗ, thuyền gỗ, đồ chơi kiến trúc…giúp trẻ phát huy khả năng quan sát ở nhìn góc độ, khả năng tưởng tượng.

Ngoài ra còn nhiều loại trí thông minh khác.

Đồ chơi phát triển trí tuệ cảm xúc – EQ:

EQ là chỉ số đánh giá khả năng tưởng tượng, sáng tạo của một người. Người có EQ cao có thể thấu hiểu người khác cũng như điều tiết cảm xúc, khám phá bản thân mình. EQ đóng vai trò quan trọng trong sự thành công, nhất là khi công nghệ ngày càng phát triển, chúng ta thường đắm chìm trong sự tiện nghi của công nghệ mà lãng quên những cảm xúc giữa người với người, người với thiên nhiên.

Trẻ sẽ phát triển chỉ số EQ khi được sự quan tâm của phụ huynh, tình cảm ấp áp, những câu chuyện, những trò chơi trẻ em qua các món đồ chơi… Đây là cũng là điều mà đồ chơi gỗ G.Happy hướng tới, tạo ra những sản phẩm giúp trẻ phát triển trí tuệ cảm xúc. Bạn có thể xem thêm bài viết về đồ chơi trí tuệ cảm xúc.

Lựa chọn đồ chơi cho bé như thế nào?

Theo độ tuổi, mỗi giai đoạn phát triển của trẻ sẽ phù hợp với những loại đồ chơi khác nhau, vì thế phụ huynh cần lưu ý khi chọn, nên tham khảo ý kiến của nhân viên tư vấn tại các shop đồ chơi uy tín.

Một số gợi ý về mẫu đồ chơi phù hợp với trẻ:

Đồ chơi kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng: đồ chơi lắp ráp, đồ chơi thông minh.

Đồ chơi giúp bé có thể chơi chung với nhau, tăng cường hoạt động thể lực: xe đồ chơi

Đồ chơi là phiên bản thu nhỏ của các đồ vật thật: đồ chơi mô hình

Quý phụ huynh có thể để lại tin nhắn, gửi email, liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline: 0966 893 362 để được tư vấn.

Hoặc tới trực tiếp VP:  158 Linh Trung, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.