Vì sao “Đồ chơi gỗ cho bé” là lựa chọn của các bậc cha mẹ ?

Song song với sự phát triển của xã hội, thì nhu cầu của con người ngày càng được chú trọng. Đặc biệt là đối các bậc phụ huynh. Việc lựa chọn đồ chơi cho bé không còn dựa trên ” giá tiền” mà điều mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến đó là  đồ chơi cho bé có ” an toàn ” . Việc để lựa chọn món đồ chơi an toàn, và phù hợp với lứa tuổi của bé là điều mà các bậc phụ huynh băn khoăn và lo lắng. Giữa thị trường đồ chơi càng ngày càng đa dạng, về mẫu mã, sản phẩm nhưng phần lớn các phụ huynh tin tưởng chọn đồ chơi bằng gỗ cho bé. Vậy vì sao đồ chơi gỗ cho bé lại được các bậc cha mẹ lựa chọn?

Lợi ích khi chọn đồ chơi gỗ cho bé

Năm nào chúng ta cũng được thấy các câu chuyện về các vụ đồ chơi nhựa từ Trung Quốc, và một loạt những tác hại ghê gớm của nhựa tái chế. Nỗi lo của các bậc phụ huynh ngày càng tăng. Là các bậc cha mẹ, ai cũng muốn mang lại điều tốt nhất cho con, từ quần áo, giày dép đến đồ chơi cho bé. Không phải cha mẹ không muốn lựa chọn cho con những món đồ chơi an toàn, nhưng giữa thị trường đa dạng về đồ chơi thì nên chọn loại nào là an toàn

Mặc dù đồ chơi nhựa được ra đời và phát triển sớm so với đồ chơi gỗ. Tuy nhiên không phải đồ chơi nhựa nào cũng an toàn, đặc biệt là những chất liệu nhựa được xuất xứ từ Trung Quốc. Hàm lượng Phthalate rất cao có thể gây nguy hiểm cho bé. Có thể gây ung thư và vô sinh ở các bé trai. Đó cũng là lý do mà  đồ chơi gỗ luôn là lựa chọn của các bậc phụ huynh. Bởi vì đồ chơi gỗ được làm ra từ các nguyên liệu gỗ tự nhiên rất an toàn cho bé.

Những món đồ chơi được làm sản từ gỗ luôn giữ nét mộc mạc nhưng không kém lôi cuốn, lưu giữ kỉ niệm giữa bạn và bé. Giúp bé thỏa sức sáng tạo, khám phá thế giới thiên nhiên xung quanh

Vì sao đồ chơi gỗ an toàn

Đồ chơi gỗ xuất phát từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên ( gỗ thông và cao su). Trong quá trình sản xuất không sử dụng các kim loại để gắn kết, nên rất an toàn cho bé khi sử dụng. Đặc biệt màu gỗ được giữ tự nhiên chỉ phủ một lớp NC hoàn toàn không chứa các chất độc hại cho bé. Các góc cạnh đều được xử lý. Điều này rất cần cho bé.

” An toàn ” là điều mà cha mẹ hướng đến cho con cái, giữa những loại đồ chơi trên thị trường thì các sản phẩm đồ chơi gỗ được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn.

Nên mua đồ chơi gỗ ở đâu?

An toàn cho bé là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Các bậc phụ huynh cho thể tham khảo tại đây

Mời quý  phụ huynh ghé thăm fanpage của Đồ chơi gỗ G.Happy hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng: 158 Linh trung,P.Linh trung, Quận thủ đức, TP.HCM

2 thoughts on “Vì sao “Đồ chơi gỗ cho bé” là lựa chọn của các bậc cha mẹ ?

  1. Huấn says:

    Đúng là một sự lựa chọn tuyệt vời . Một đồ chơi vừa mang tính chất truyền thống nhưng cũng không kém phần hiện đại . Đẹp , đa dạng và nhất là sự an toàn mà sản phẩm mang lại cho các bậc phụ huynh khi cho các con yêu chơi cùng “Đồ Chơi Gỗ ” . Hãy là một người tiêu dùng thông thái , để lựa chọn được những sản phảm tốt nhất dành cho Bé….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *