Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

Có dòng sản phẩm đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi hay không?

Mặc dù thị trường đồ chơi gỗ đang phát triển mạnh mẽ cùng với sự đa dạng mẫu mã phù hợp với mọi độ tuổi của bé. Nhưng có lẽ các bậc phụ huynh sẽ phải rất lo lắng khi chọn mua đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi. Bởi đây là độ tuổi quá nhỏ để bé có thể chơi đồ chơi gỗ một cách an toàn. Vấn đề này chắc hẳn gây không ít áp lực cho bố mẹ khi không biết chọn đồ chơi cho bé một tuổi như thế nào?

Hiểu được những lo lắng và nhu cầu mua đồ chơi cho bé 1 tuổi, G.happy đưa ra những dòng sản phẩm đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi làm từ gỗ tự nhiên với kích thước nhỏ nhẹ liên kết chặt chẽ đảm bảo sự an toàn cho bé khi chơi.

Điều cần biết khi bố mẹ chọn bộ đồ chơi bằng gỗ cho bé

Sự khó khăn của các bậc phụ huynh khi chọn đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi?1 tuổi là độ tuổi quá nhỏ cho bé có thể tiếp xúc đồ chơi an toàn. Điều quan nhất của bé ở giai đoạn từ 1 tuổi là nghe, nhìn, ngửi, sờ, nếm, bé tập cử động, khám phá thế giới xung quanh bằng các giác quan và tập giữ thăng bằng cơ thể. Ở giai đoạn này da của bé rất nhạy cảm nên cần lựa chọn những món đồ chơi mang tính chất đặc thù riêng phù hợp với lứa tuổi này của bé. Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi G.happy sẽ là sự lựa chọn an toàn cho bé, yên tâm cho bố mẹ

Tiêu chí khi chọn đồ chơi bằng gỗ cho bé

  • Chọn đồ chơi phù hợp với khả năng độ tuổi của bé giúp bé phát triển các kĩ năng tự nhiên
  • Đồ chơi nhỏ nhẹ giúp bé dễ dàng cầm nắm, và được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đảm bảo an toàn cho bé
  • Chọn đồ chơi có thể giúp bố mẹ cùng chơi với bé, tạo ra sự thú vị của bé khi chơi không bị nhàm chán.

Đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi của G.happy – Niềm tin của bố mẹ

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm đồ chơi gỗ dành cho những bé nhỏ tuổi, G.happy đã sản xuất những dòng sản phẩm an toàn cho bé 1 tuổi là những dòng xe với thiết kế nhẹ, nhỏ gọn, vừa tay bé. Đặc biệt là những chi tiết của sản phẩm được mài nhẵn, và được xử lí không còn độ bén nhọn gây nguy hiểm cho bé, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên và phủ lớp sơn an toàn giúp bố mẹ hoàn toàn an tâm.

Xem thêm chi tiết các sản phẩm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *