Cùng bé yêu nhà bạn khám phá kho tàng “đồ chơi ghép hình thông minh bằng gỗ”

Phát triển trí tuệ cho bé với đồ chơi ghép hình

Đồ chơi ghép hình là một dạng đồ chơi thông minh với thiết kế các chi tiết tháo rời và dễ dàng ghép lại, hỗ trợ phát triển trí tuệ cho bé. Từ khi còn rất nhỏ, các bé nhà bạn đã có sở thích tìm tòi khám phá mọi thứ xung quanh, bởi vì những tháng năm đầu đời của bé có ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển tinh thần lẫn vật chất của bé. Giai đoạn này là bé bắt đầu tiếp xúc với thế giới xung quanh. Đồ chơi cho bé là những vật sẽ gắn liền với tuổi thơ và sự phát triển của bé. Vì vậy việc chọn lựa cho bé như thế nào là tốt nhất rất quan trọng. Bố mẹ nên cho bé làm quen dần với sự tư duy sáng tạo ngay từ nhỏ bằng cách cho bé tập tính tỉ mỉ, kiên trì, chủ động. Đồ chơi ghép hình sẽ giúp bố mẹ hỗ trợ bé phát triển tốt nhất điều này.

Đồ chơi ghép hình bằng gỗ an toàn cho bé

Chúng ta ai cũng biết được nhiều lợi ích mà đồ chơi lắp ghép mang lại và đang rất phổ biến trên thị trường đồ chơi. Riêng đối với đồ chơi lắp ráp bằng gỗ cũng là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Bởi những đặc tính như đồ chơi làm từ gỗ chất liệu hoàn toàn an toàn đối với trẻ khi chơi. Bên cạnh đó, mẫu mã đa dạng phù, thiết kế độc đáo đẹp mắt đem lại cho bé sự thích thú.

Bố mẹ vẫn biết rõ sự an toàn của đồ chơi gỗ nhưng khi quyết định chọn mua thì vẫn có sự băn khoăn vì đồ chơi gỗ nhìn đơn sơ, bé sẽ không học hỏi được gì khi chơi. Hiểu được sự lo lắng của các bậc phụ huynh, đồ chơi gỗ G.happy đưa ra những dòng đồ chơi gỗ mô hình, đồ chơi lắp ghép bằng gỗ với mẫu mã đa dạng, đặc sắc, mỗi sản phẩm một ý tưởng về sự phát triển, có những sản phẩm đem lại cho bé sự tò mò muốn khám phá, có những sản phẩm giúp bé học được nhiều bài học ý nghĩa về nhân cách về cuộc sống. Bé không chỉ phát triển về trí thông minh, tư duy sáng tạo, mà còn phát triển cả về chỉ số EQ- chỉ số đo lường trí tuệ cảm xúc. Như vậy bố mẹ có thể yên tâm hoàn toàn vì con mình vừa được chơi vừa phát triển toàn diện một cách tự nhiên. Bây giờ chúng ta cùng bé yêu nhà bạn khám phá những món đồ chơi thú vị này ngay nhé!

Kho tàng đồ chơi ghép hình thông minh bé thỏa sức khám phá

Đồ chơi lắp ráp bằng gỗ tại G.happy rất an toàn cho bé.Tại G.happy có rất nhiều sự lựa chọn khi bố mẹ muốn mua đồ chơi lắp ráp cho con.

Bộ đồ chơi xe cơ giới lắp ghép: giúp bé học được chi tiết chiếc xe, bé sẽ khám phá từng bộ phận của xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *