ĐỒ CHƠI CHO TRẺ 3 TUỔI

Đồ chơi cho trẻ 3 tuổi giúp phát triển trí tuệ cảm xúc

Trong giai đoạn 3 tuổi là giai đoạn quan trọng nhất của bé. Bởi vì đây là giai đoạn mà bé học hỏi và tiếp thu thế giới bên ngoài tốt nhất. Vậy nên ba mẹ phải nắm bắt được tâm lý của trẻ và dành nhiều thời gian hơn để chơi cùng bé, học cùng bé. Nhiều bậc phụ huynh phân vân không biết mình nên cho trẻ chơi gì cho phù hợp học gì cho phù hợp. Đó là lý do tại sao G.Happy muốn chia sẻ cho các mẹ biết các lựa chọn đồ chơi cho trẻ 3 tuổi sao cho hợp lý?

Đồ Chơi cho trẻ 3 tuổi nên là đồ chơi an toàn
Đồ Chơi cho trẻ 3 tuổi nên là đồ chơi an toàn

Trẻ 3 tuổi cần đồ chơi trực quan sinh động để gây sự chú ý của trẻ.

Tại sao lại như vậy? 3 tuổi là lúc bé nhận biết những vật xung quanh bé giúp bé định hình thế giới của bé. Nên những món đồ chơi màu sắc bắt mắt là điều rất cần thiết. Bên cạnh màu sắc thì sự chuyển động cũng rất quan trọng trong sự kích thích trí não của bé. Một chiếc xe đồ chơi cho trẻ 3 tuổi nên đáp ứng được 2 yếu tố đó.

Nhưng ba mẹ nên chú ý vừa phải đảm bảo 2 điều đó nhưng phải an toàn cho bé nữa. Thời buổi tràn lan trên thị trường nào là đồ chơi gỗ cho trẻ 3 tuổi, đồ chơi nhựa, sắt… thậm chí những món đồ chơi kém chất lượng giá rẻ của Trung Quốc thâm nhập vào thị trường thì nên tỉnh táo để lựa chọn. Và đồ chơi gỗ thì sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các bậc phụ huynh đặc biệt là Đồ chơi gỗ G.Happy là nơi tin cậy nhất.

Trẻ 3 tuổi cần những món đồ chơi lồng tình cảm, cảm xúc để bé biết yêu thương và cho đi yêu thương

Tại sao lại như vậy? Trong giai đoạn này là giai đoạn bé cần sự bao bọc, tình thương từ ba mẹ, từ xung quanh để trái tim bé rung động và yêu mến vạn vật cũng như con người xung quanh để bé hình thành nhân cách tốt cho bé sau này. Một đứa bé trong giai đoạn này mà thiếu đi tình thương cũng giống như cây thiếu đi nước sẽ khô cằn và vô cảm sau này. Ba mẹ nên dạy cho bé trở thành 1 con người đạo đức và giàu tình yêu trong giai đoạn này.

Những món đồ chơi phù hợp cho trẻ 3 tuổi giai đoạn này là về tình cảm gia đình, sự yêu thương nhường nhịn anh em bạn bè, câu chuyện cổ tích giàu lòng nhân ái…

Tóm lại, 3 tuổi ba mẹ nên chọn đồ chơi cho trẻ phù hợp các yếu tố trên sự đáp ứng được sự phát triển trong giai đoạn này.

Tìm kiếm trên Google: do choi tre em, đồ chơi cho trẻ 3 tuổi, do choi cho tre 3 tuoi, đồ chơi gỗ, do choi go

Tham khảo thêm các sản phẩm mới nhất tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *