ĐỒ CHƠI CHO BÉ


Đồ chơi cho bé là chủ đề rất nóng của các bậc phụ huynh hiện nay.

Tại sao lại nói như vậy? Vì hiện tại việc lựa chọn đồ chơi cho bé không như hồi xưa nữa. Hồi xưa, Ba mẹ khi chọn đồ chơi cho bé chỉ cần quan tâm giá cả của đồ chơi đó có rẻ không vì hồi đó điều kiện kinh tế hạn chế. Nên việc trẻ được chơi một món đồ chơi mắc tiền cũng rất hạn chế.

Đồ chơi cho bé hiện nay đa dạng như thế nào?

Cuộc sống càng ngày càng hiện đại, tiến bộ nên đồ chơi cũng được chú trọng và phát triển mạnh từ hình thức, kiểu dáng, tính năng, chất liệu, màu sắc…hết sức đa dạng.

  • Đầu tiên phải kể tới đồ chơi nhựa : sự tràn lan của đồ chơi nhựa màu sắc,có gắn pin, động cơ điều khiển…
  • Tiếp theo không thể không nhắc tới sự xuất hiện của đồ chơi sắt : có kích thước khá nhỏ nhắn, chắc chắn, sự chi tiết như mô hình thật…Nhưng còn nhiều hạn chế trong những món đồ chơi cho bé này.
  • Đẩy lên cao trào của đồ chơi cho bé có lẽ là đồ chơi gỗ : Ai cũng biết gỗ an toàn và độ bền cao như thế nào khi dùng chất liệu gỗ nội thất trong gia đình. Thì bây giờ, gỗ được chế biến thành những món đồ chơi cho bé hết sức tinh xảo, độc đáo và tính năng cũng không hề thua kém các chất liệu khác.

Phụ huynh sẽ lựa chọn chất liệu nào khi mua đồ chơi cho bé?

  • Chất liệu đồ chơi cho bé thì đồ chơi nhựa quá thông dụng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nhưng hiện nay đồ chơi nhựa độc hại đang tràn lan, nếu muốn chọn cho bé một món đồ chơi nhựa chắc chắn phụ huynh sẽ cân nhắc tới nhựa an toàn. Một điều lưu ý là đồ chơi nhưa an toàn giá khá cao?
  • Chất liệu đồ chơi cho bé bằng sắt càng ngày càng được biết tới nhưng về tính năng thì chưa tương xứng với nhu cầu học tập cũng như phát triển hiện tại của bé. Và giá một mô hình này cũng đáng phải cân nhắc.
  • Đồ chơi gỗ thì sao? Đáp ứng được hầu hết các nhu cầu học tập và phát triển của bé, thẩm mỹ cao, độ bền cao, giá thành khá phải chăng và độ an toàn của gỗ thì mọi bậc phu huynh đều rất an tâm.

Qua một số phân tích vừa rồi của G.happy, chắc các bậc phụ huynh sẽ có những cái nhìn về thị trường đồ chơi hiện nay và nên chọn đồ chơi nào phù hợp cho bé rồi phải không ạ.

Mời quý phụ huynh ghé thăm Trang fanpage của đồ chơi gỗ G.happy :

  • https://www.facebook.com/dochoigotphcm/
  • http://www.lazada.vn/g-happy/ đồ chơi gỗ G.happy tại lazada.vn
  • http://danviet.vn/song-tre/cu-nhan-23-tuoi-dung-le-duong-ban-go-vun-723446.html bài báo về G.happy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *