Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi

Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi

Việc chọn đồ chơi phù hợp cho các bé nhỏ tuổi đôi khi cũng làm cho các bậc phụ huynh phải đau đầu đặc biệt là lựa chọn đồ chơi cho các bé gái 1 tuổi.

Đồ chơi của các bé 1 tuổi có khác gì so với đồ chơi của các bé lớn hơn?

Các bé giai đoạn 1 tuổi- giai đoạn đầu đời, đây là giai đoạn các bé có những thay đổi về thể chất, tính cách, giai đoạn này các bé đang chuẩn bị tập đi nên các cơ tay và cơ chận đều phát triển, khả năng cầm nắm tốt hơn, bé thích khám phá nhiều hơn nhưng cũng mau chán. Vì vậy, đồ chơi của các bé 1 tuổi thường là thú bông hoặc các vật nhựa dẻo, các bề mặt trơn nhẵn, không góc cạnh,không sắc bén, có màu sắc sặc sỡ và có âm thanh vui tai,…

Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi

Các bậc phụ huynh gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ chơi cho bé gái 1 tuổi?

Nhiều bậc phụ huynh gặp khó khăn trong việc chọn đồ chơi cho các bé 1 tuổi và đặc biệt là các bé gái. Vì là con gái nên bố mẹ thường ưu tiên những món đồ chơi dễ thương gấu bông, baby, …, màu sắc nhẹ nhàng như hồng, xanh, trắng,… Tuy nhiên với các món đồ chơi như vậy thì khá dễ bị bẩn và các bậc phụ huynh gặp khó khăn trong việc vệ sinh đồ chơi cho trẻ. Các bậc phụ huynh luôn mong mỏi tìm được những món đồ chơi phù hợp với các bé gái 1 tuổi và dễ dàng vệ sinh.

Mua đồ chơi cho bé gái 1 tuổi ở đâu? Chất liệu đồ chơi như thế nào sẽ an toàn cho bé gái 1 tuổi?

Chất liệu đồ chơi vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ khi lựa chọn một món đồ chơi cho con mình. Cha mẹ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con nên sự an toàn là tất yếu và câu hỏi cha mẹ luôn đặt ra là mua đồ chơi cho con mình ở đâu là an toàn?

Hiện nay, đồ chơi gỗ đang dần mở rộng thị trường và càng được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. một trong những cửa hàng đồ chơi gỗ mà nhiều bậc phụ huynh tin tưởng hiện nay là cửa hàng đồ chơi gỗ G.HAPPY. Đến với G.HAPPY cha mẹ không còn mối bận tâm về chất lượng sản phẩm. G.HAPY luôn mang đến sự an toàn cho bé và sự hài lòng cho cha mẹ. Dù các sản phẩm làm bằng gỗ nhưng không hề sắc bén, k góc nhọn, sản phẩm nhẵn bóng an toàn phù hợp cho cả bé gái 1 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *