đồ chơi bằng gỗ cho bé tại tphcm

Mua đồ chơi bằng gỗ cho bé tại tphcm

Mua đồ chơi bằng gỗ cho bé tại tphcm đang là nhu cầu lớn của các bậc phụ huynh tại tphcm. Bởi vì, đồ chơi là những vật dụng lớn lên cùng bé. Ở mỗi độ tuổi bé sẽ có những món đồ chơi phù hợp giúp bé phát triển toàn diện. Là phụ huynh thì luôn đặc biệt vấn đề này. Đồ chơi bằng gỗ lại được nhiều người tin dùng mua cho bé nhà mình. Tại sao lại như vậy?

Đồ chơi bằng gỗ cho bé tại tphcm

Hiện nay đồ chơi gỗ đang được phát triển rất mạnh trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường đồ chơi nước ngoài. Bởi vì những tính năng đồ chơi gỗ mang lại cho bé sự an toàn, mang lại cho bố mẹ sự yên tâm và hoàn toàn tin dùng.

Lợi ích của đồ chơi  gỗ

  • Đồ chơi gỗ được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, không chứa các chất độ hại, thân thiện với môi trường, hoàn toàn an toàn cho bé chơi.
  • Đồ chơi gỗ không có động cơ, âm thanh, ánh sáng như những dòng đồ chơi khác, điều đó sẽ kích thích tính chủ động tìm hiểu khám phá cách chơi như đồ chơi xếp nhà bằng gỗ, giúp bé phát triển tư duy sáng tạo.
  • Đồ chơi bằng gỗ là sản phẩm kết nối các thành viên trong gia đình. Chính vì đồ chơi không phụ thuộc vào sự tự động của động cơ, nên cần sự hướng dẫn của bố mẹ để bé được chơi cùng bố mẹ một cách thật thú vị và mang lại nhiều bổ ích cho con. Bạn nghĩ sao về hình ảnh bố mẹ và con cùng nhau chơi xây nhà bằng những khúc gỗ, hay hình ảnh bố mẹ hướng dẫn con chơi đàn gà gia đình về con nghe về câu chuyện gia đình gà hạnh phúc. Những hình ảnh đó thật tuyệt phải không ạ? Những việc nhỏ như vậy sẽ giúp bé phát triển về trí tuệ cảm xúc – chỉ số EQ là một chỉ số quan trọng. Tìm hiểu thêm chỉ số EQ tại đây.

Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn ngay cho bé những món đồ chơi ý nghĩa này?

Lựa chọn đồ chơi trẻ em bằng gỗ như thế nào?

Để bé nhà bạn có được món đồ chơi an toàn và giúp bé phát triển tốt nhất, bố mẹ cần lưu ý những điểm sau đây khi lựa chọn đồ chơi cho bé:

  • Tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
  • Nên mua đồ chơi cho bé ở những công ty sản xuất và kinh doanh đồ chơi uy tín chất lượng
  • Tìm mua sản phẩm đồ chơi có hình dáng, mẫu mã, tính năng phù hợp với bé. Ví dụ nếu bé nhà bạn còn quá nhỏ nên chọn mua cho bé những sản phẩm vừa tay, không chứa các chi tiết nhỏ, để tránh bé đưa lên miệng ngậm, nuốt rất nguy hiểm
  • Điều quan trọng, các bậc phụ huynh nên dành thời gian chơi với con, quan sát được sự phát triển của bé mỗ ngày, giúp bé phát triển tốt nhất về mọi mặt

Bạn đang tìm thương hiệu đồ chơi gỗ tphcm?

Có rất nhiều thương hiệu đồ chơi bằng gỗ cho bé tại tphcm nổi tiếng uy tín chất lượng . G.happy là một trong những thương hiệu bạn có thể tìm mua. Đây là công ty sản xuất và kinh doanh dòng đồ chơi gỗ an toàn cho trẻ. Chất lượng sản phẩm đã được nhiều bậc phụ huynh ủng hộ tin dùng.Tại đây có đa dạng mẫu mã sản phẩm phù hợp với từng độ tuổi ở trẻ. Tìm hiểu chi tiết tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *