Cửa hàng đồ chơi trẻ em ở tp.HCM

Cửa hàng đồ chơi trẻ em ở tp.HCM

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đồ chơi cho trẻ em, có rất cửa hàng đồ chơi trẻ em trên địa bàn tp.HCM, nhưng để lựa chọn cho bé 1 loại đồ chơi phù hợp, an toàn và hợp với túi tiền là 1 điều khiến rất nhiều bậc phụ huynh băn khoăn. Đặc biệt là khi hàng Trung Quốc và hàng ngoại đang tràn ngập trên thị trường khiến cho các phụ huynh càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn.

 

An toàn là tiêu chí hàng đầu

Khi lựa chọn đồ chơi cho bé nhà mình bất cứ bậc phụ huynh nào cũng muốn lựa chọn sản phẩm tốt và an toàn cho bé, vì ở độ  tuổi này chúng ta cần dành những gì tốt nhất cho trẻ để trẻ có thể phát triển toàn diện nhất.

Nhưng các loại đồ chơi vừa đạt chất lượng an toàn và giá cả hợp lí thì lại không dễ tìm, ở thị trường đồ chơi hiện tại sản phẩm đạt chất lượng thì lại quá đắt, một sản phẩm như vậy sẽ có giá tối thiểu là 150 đến xấp xỉ nửa triệu. Nó thực sự không phù hợp với lao động phổ thông ở nước ta.

Nhưng nếu chúng ta đảo mắt sang những món đồ chơi bằng nhựa có giá thấp hơn, như các con vật, robot, xe điều khiển… chúng sẽ có giá tầm 20 ngàn đến 100 ngàn chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra chúng được nhập khẩu từ Trung quốc. Hầu như trên các sản phẩm đều không có chữ tiếng Việt thay vào đó là chữ Trung Quốc. Thực trạng các loại đồ chơi Trung Quốc đang tràn ngập ở các cửa hàng bán đồ chơi ở địa bàn tp.HCM rất đáng e ngại.

Hàng ngoại đang lấn át hàng nội

Ở một phân khúc cao cấp hơn, thì các mặt hàng ngoại nhập có giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu như các phẩm của Lego, Tomica, Barbie… được bày bán ở hầu hết các cửa hàng lớn và trung tâm thương mại. Hàng ngoại đang lấn át các mặt hàng nội địa bởi tính năng vượt của nó, nó đáp ứng được các tiêu chí an toàn, nó phân chia và hướng dẫn loại đồ chơi phù hợp với độ tuổi, giúp trẻ phát triển đúng giai đoạn.

Các khảo sát thị trường cho thấy hàng đồ chơi trẻ em sản xuất trong nước được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và tìm mua. Có 52% bậc phụ huynh cho biết rằng họ đặc biệt quan tâm đến hàng nội địa. Các doanh nghiệp đồ chơi trẻ em trong nước cũng đang từng bước cố gắng phát triển để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh cũng như là giúp bé hoàn thiện 1 cách tốt nhất.

Một trong những doanh nghiệp đi đầu hiện nay là đồ chơi gỗ G.Happy của công ty TNHH Thịnh Vượng Chung, sản phẩm của GHappy đã xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng của các nước. Với mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam những món đồ chơi an toàn , chất lượng và giá cả phải chăng nhất. Bạn có thể xem thêm sản phẩm đồ chơi của GHappy tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *