Chung tay bảo vệ môi trường với đồ chơi bằng gỗ an toàn cho bé

Bạn đã biết gì về “đồ chơi bằng gỗ an toàn cho bé” ?


Đồ chơi bằng gỗ an toàn cho bé từ xưa đến nay được nhiều bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm đến và hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồ chơi gỗ nổi tiếng trong và ngoài nước. Bởi vì đồ chơi gỗ mang những tính năng rất đặc biệt và mang lại rất nhiều lợi ích.

Đồ chơi bằng gỗ an toàn bảo vệ môi trường như thế nào?

Trái đất màu xanh đang gặp phải những nguy hiểm khi môi trường đang ngày càng ô nhiễm,nhiều nhà máy xí nghiệp mọc lên. Đặc biệt những sản phẩm đồ chơi không rõ xuất xứ được những chất độc hại đến trẻ. Hiện nay, sự tẩy chay và lên án gay gắt từ các báo đài, kênh thông tin truyền thông vì hàm lượng chì trong đồ chơi bằng nhựa trẻ em kém chất lượng.

Bên cạnh đó, những đồ chơi độc hại này được mua về và bán tràn lan trên thị trường trôi nổi với giá thành rất rẻ. Nhiều bậc phụ huynh thường không hay chú ý đến vấn đề mua đồ chơi như thế nào, ít khi ìm hiểu về đồ chơi cho bé. Nhưng chính sự lơ là chủ quan đó của bố mẹ sẽ tiếp tay làm ảnh hưởng đến con mình. Vậy tại sao không lựa chọn những món đồ chơi an toàn thân thiện với môi trường. “Đồ chơi bằng gỗ an toàn cho bé” điều này đã được chứng minh trên toàn thế giới và được nhiều nước phát triển trên ưa chuộng.

  • Đồ chơi bằng gỗ thân thiện môi trường
  • Đồ chơi gỗ dễ tái sử dụng

Tại sao phải chọn đồ chơi bằng gỗ an toàn cho bé?

Đồ chơi gỗ không chỉ thân thiện với môi trường, dễ tái sử dụng mà lí do quan trọng chúng ta nên chọn mua đồ chơi bằng gỗ vì chúng hoàn toàn an toàn cho bé. Sản phẩm này được làm từ các nguyên liệu tự nhiên và không chứa các chất độc hại những dòng đồ chơi nhựa kém chất lượng.

Đồ chơi gỗ-giúp bé phát triển một cách tự nhiên

Một trong những cách giúp bé phát triển tốt nhất một cách tự nhiên đó là thông qua đồ chơi, trò chơi phù hợp với tính cách lứa tuổi của bé.

Nhiều bậc cha mẹ dù biết đồ chơi gỗ an toàn cho bé nhưng họ vẫn băn khoăn khi lựa chọn đồ chơi bằng gỗ vì đồ chơi gỗ đơn giản, không động cơ âm thanh ánh sáng hấp dẫn sẽ không làm ch các bé thích thú. Các bố mẹ hãy yên tâm, thoạt nhìn đồ chơi gỗ có vẻ đơn giản. Nhưng chính không có âm thanh, động cơ tự động… các bé sẽ chủ động hơn để tò mò khám phá món đồ chơi này.. bé sẽ phải tìm cách chơi với chúng như thế nào? có những dòng sản phẩm phải nhờ có bố mẹ hướng dẫn và chơi cùng như vậy bố mẹ sẽ dành thời gian chơi với con nhiều hơn, hiểu con hơn, các bé sẽ phát triển toàn diện hơn cả về trí thông minh và trí tuệ cảm xúc.. Ngày ngày bé được chơi với những đồ chơi bằng gỗ thân thiện với môi trường, bố mẹ sẽ giúp bé biết được cách bảo vệ môi trường, không chơi đồ chơi gây ô nhiễm môi trường.

G.happy – thương hiệu đồ chơi bằng gỗ an toàn cho bé được nhiều bậc phụ huynh tin dùng.

G.happy là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh đồ chơi bằng gỗ an toàn cho bé tại thành phố HCM. Các sản phẩm được làm từ gỗ cao su mềm mại, phủ lớp sơn NC giữ màu gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường, an toàn cho bé khi chơi.

G.happy được nhiều khách hàng tin dùng với đa dạng mẫu mà phù hợp với mọi lứa tuổi của bé.

Tìm hiểu thêm tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *