Bộ đồ chơi lắp ráp robot

Lắp ráp robot – vừa thông minh vừa nhẫn nại!

Đồ chơi lắp ráp là một hình thức đồ chơi được trẻ em trên khắp thế giới ưa chuộng. Không ngoại lệ, đồ chơi lắp ráp robot cũng đã quen thuộc với các gia đình, và các bé. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của chúng trên tivi, trong các bộ phim hoạt hình, siêu nhân mà các bé thường thích xem, hoặc mô hình đồ chơi robot bên ngoài thị trường,… Với kết cấu là một chú robot hùng dũng, có thể tháo lắp các bộ phận, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý không ít từ các bạn nhỏ.

Đồ sộ và thông minh

Các chú robot lắp ráp luôn đem lại sức hút khác biệt so với các robot đã được lắp cố định. Đối với lứa tuổi thông minh, hay tò mò ấy, thì việc lắp ráp một con robot hoàn chỉnh sẽ hấp dẫn các bé thích khám phá hơn. Các chi tiết của robot được thiết kế một cách kỹ lưỡng và thông minh, giúp các bé dễ dàng tháo ra và lắp trở lại. Tùy vào kết cấu mỗi loại mà công việc tháo lắp đó đơn giản hay đòi hỏi sự tập trung hơn. Nhưng cơ bản, để nắm được cách lắp ráp, bé phải có độ tập trung cao, khả năng quan sát, tưởng tượng, tư duy hình học hoạt động ở mức tối đa để tạo ra một thành phẩm hoàn hảo.

Khéo léo và nhẫn nại

Trong suốt quá trình lắp ráp, các cơ quan vận động của trẻ hoạt động liên tục, đặc biệt là đôi tay luôn hoạt động nhịp nhàng, khéo léo để đặt các chi tiết vào đúng vị trí. Hơn hết, việc lựa chọn, tìm kiếm các chi tiết để lắp ráp đòi hỏi trẻ phải kiên nhẫn và quyết tâm. Vì thế, việc hoàn thành được con robot của mình ắt hẳn sẽ đem lại cho trẻ một niềm vui rất lớn và cũng rất xứng đáng cho những lời khen từ mọi người.

 

Lựa chọn đồ chơi lắp ráp robot như thế nào?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều mẫu mã cho những chú robot phù hợp với từng độ tuổi nhất định của trẻ và hơn hết là đáp ứng cho mọi sự yêu thích, sáng tạo cũng như phù hợp với túi tiền của bậc phụ huynh. Đối với các bé có độ tuổi nhỏ (từ 2-3 tuổi), những món đồ chơi xếp hình khối sẽ là lựa chọn khiến bố mẹ an tâm nhất.

 

Đối với các bé lớn hơn (từ 4-5 tuổi) thì lựa chọn các con robot với các chi tiết lớn, đơn giản, dễ biến hóa thành nhiều hình dạng chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của các bé.

 

Còn với các bé lớn hơn 5 tuổi, có sự yêu thích đối với robot, bố mẹ có thể chọn cho bé các bộ đồ chơi lắp ráp robot lớn hơn với các chi tiết phức tạp hơn, điều đó sẽ phần nào nâng cao hơn sự nhanh nhạy, và kiên trì cho bé con của bạn.

 

 

Đồ chơi xếp hình, hay lắp ráp đều mang đến cho trẻ sự gợi mở tư duy, ham học hỏi, kiên trì, và đối với các bé trai, robot càng có sự thu hút hơn nữa. Hãy nhanh chân tìm đến các nhãn hàng đồ chơi uy tín để mang về những món đồ chơi lắp ghép – sự đầu tư IQ tốt nhất cho trẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *